CÔNG TY CP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VÀ KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT III

Được thành lập theo Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314995980 ngày 17/04/2018 của Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM về việc : Dịch vụ kiểm định các loại máy móc, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động và huấn luyện an toàn lao động

Tên giao dịch quốc tế :

III INSPECTION TECHNOLOGY AND SAFETY TRAINING JSC

Trụ sở chính của công ty :

1366/9/3 Quốc Lộ 1A, KP.1, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM

Công Ty Cp Huấn Luyện An Toàn Và Kiểm Định Kỹ Thuật III là đơn vị có chức năng thực hiện các nhiệm vụ sau:

  • Thực hiện kiểm định các máy, thiết bị, vật tư và các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động theo quy định của nhà nước làm cơ sở để đăng ký và xin cấp phép sử dụng. Được quy định cụ thể tại thông tư số 53/2016/TT-BLĐTBXH ngày 28 tháng 12 năm 2016 của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội phải được Kiểm định kỹ thuật an toàn trước khi đưa vào sử dụng.
  • Về cơ bản, những thiết bị này bao gồm những thiết bị có mức độ rủi ro cao, khi xảy ra sự cố có thể ảnh hưởng lớn đến con người, tài sản và môi trường. Chính vì lý do này, thiết bị phải được kiểm định và đăng ký trước khi đưa vào sử dụng. Trong quá trình sử dụng, thiết bị phải được kiểm định định kỳ (thời gian giữa 2 lần kiểm định phụ thuộc vào chủng loại và tình trạng thiết bị).

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn thực hiện việc kiểm tra an toàn cho các hệ thống điện, hệ thống chống sét đánh thẳng cho các công trình, nhà xưởng,..

Bên cạnh những công việc chính là kiểm định và huấn luyện an toàn lao động, công ty còn là nơi hội tụ của những kỹ sư có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực kiểm định góp phần đánh giá chính xác hơn về tình trạng của thiết bị.

Các thiết bị được kiểm định theo  Quy Trình Kiểm Định 54/2016 BLĐTBXH ngày 28 tháng 12 năm 2016 do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành Quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn thiết bị nâng, thang máy và thang cuốn, nồi hơi, bình chịu áp lực, hệ thống lạnh, hệ thống điều chế nạp khí, chai chứa khí và đường ống dẫn hơi nước, nước nóng.

Chi phí cho việc kiểm định kỹ thuật an toàn theo thông tư số 41/2016/TT-BTC ngày 11 tháng 11 năm 2016 của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Quy định chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng phí kiểm định và lệ phí cấp giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng, an toàn kỹ thuật đối với máy móc, thiết bị, vật tư và các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kiểm định viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và máy móc thiết bị đầy đủ đáp ứng việc kiểm định, xử lý hồ sơ trong thời gian nhanh nhất.

image
image
image
image
image
image
image