DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH NỒI HƠI

DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH NỒI HƠI

  • 11/13/2019
  • 72 lượt xem

Với 5 năm kinh nghiệm làm việc với đội ngũ  cán bộ, nhân viên lành nghề, cận thận, có trách nhiệm.  KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT III đã là đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp, nhà máy và các trung tâm trong nhiều năm qua bởi niềm tin ở chất lượng và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ kiểm định nồi hơi. 


  1. Nồi hơi là gì?

Nồi hơi là thiết bị dùng để sản xuất hơi từ nước mà nguông nhiệt cung cấp cho nó là do sự đốt nhiên liệu hữu cơ, do nhiệt của các khí thải và bao gồm tất cả bộ phận liên quan đến sản xuất của nồi hơi.
Nồi  hơi là một thiết bị được sử dụng rộng rãi hầu hết trong các ngành công nghệp, đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất ra hơi nước cung cấp cho máy móc hoạt động. Vận hành lò hơi đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật quan trọng, do vậy việc kiểm định lò hơi là một công việc cần phải thực hiện nghiêm ngặt.

2. Tại sao cần kiểm định nồi hơi?

Kiểm định nồi hơi để đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động, cho thiết bị. cho dầy chuyền sản xuất và những yếu tố có liên quan và ảnh hưởng khác.  Ngoài ra kiểm định nồi hơi là yếu tố bắt buộc đối với quy định về an toàn lao động theo luật nhà nước ban hành.

  1. Quy đình kiểm định nồi hơi
Xem chi tiết TẠỊ ĐÂY

  1. 3. Kiểm định nồi hơi ở đâu? 

Tất cả những đơn vị được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kiểm định kỹ thuật nói chung và kiểm định nồi hơi đều có thể tiếp thực hiện việc kiểm định và đưa ra kết quả để có hưỡng xử lý và khắc phục tốt nhất.

Tuy nhiên vì nồi hơi đóng một vai trò rất quan trọng đối với hệ thống sản xuất, quá trình sản xuất và con người nên việc kiểm định nồi hơi cần do một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm đạm nhiệm.
Một trong số những đơn vị đi đầu chính là CÔNG TY CP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VÀ KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT III. Một đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với đội ngũ  cán bộ, nhân viên lành nghề, cận thận, có trách nhiệm.
 KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT III đã là đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp, nhà máy và các trung tâm trong nhiều năm qua bởi niềm tin ở chất lượng và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

CÔNG TY CP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VÀ KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT III
Địa chỉ: 1366/9/3 QL1A, KP.1, P.Thới An, Quận 12, Tp.HCM
HOTLINE : 0987 324 665 ( Mr Xuyên )
Kinh doanh:  0976 114 066 ( Mr Việt )


Xem thêm:

Dịch vụ kliểm định áp kế
Kiểm định van an toàn


Bình luận
image
image
image
image
image
image
image